Xem trước và dự đoán Vũ Hán Three Towns – Meizhou Hakka

Xem trước và dự đoán Vũ Hán Three Towns - Meizhou Hakka

Tại sân vận động của mình, Wuhan Three Towns sẽ bảo vệ màu cờ sắc áo của mình trước Meizhou Hakka người sẽ đi du lịch nhân dịp này, như một phần của cuộc đụng độ Super League sẽ diễn ra vào thứ Hai.

Ole777 đã cập nhật đầy đủ thông tin về trận đấu, để xem trước và dự đoán Vũ Hán Three Towns – Meizhou Hakka của chúng tôi qua tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc chạm trán này).

Xem trước và dự đoán Vũ Hán Three Towns - Meizhou Hakka

Vũ Hán

Sau chiến thắng 1-5 tại FA Cup trước Dandong Tengyue, Wuhan Three Towns muốn ghi thêm một thành công nữa trong cuộc gặp này.

Thời gian gần đây, những cuộc đối đầu mà Wuhan Three Towns tham gia thường diễn ra rất hấp dẫn. Những cuộc đọ sức này đã đáp ứng được kỳ vọng, cụ thể là số lượng bàn thắng được ghi ấn tượng. Chỉ tính riêng trong sáu lần đụng độ gần nhất của Wuhan Three Towns, cả hai bên đã ghi tổng cộng 22 bàn thắng (trung bình 3,67 bàn mỗi trận) với 16 bàn trong số đó được thêm vào danh sách của Wuhan Three Towns.

Meizhou Hakka

Meizhou Hakka đang chuẩn bị đội hình của họ cho cuộc chạm trán này sau chiến thắng trước Shijiazhuang Kungfu 2-6 tại FA Cup trong trận đấu cuối cùng của họ.

Chisom Egbuchulam (14′, 17′, 63′, 71′, 87′) ghi bàn cho Meizhou Hakka.

Chứng tỏ sự cuồng nhiệt của họ đối với các trận đấu bằng những màn trình diễn tuyệt vời, cả hai bên đã ghi 22 bàn cho chúng ta trong sáu lần đối đầu trước đó mà Meizhou Hakka tung người vào sân, ghi trung bình 3,67 bàn trong mỗi trận. Trong tổng số này, đối thủ của anh ấy đã ghi 12 bàn. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Trận đấu

Trong giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 14 của Super League vào ngày 22/08/2022. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số Meizhou Hakka 1-2 Wuhan Three Towns.

Hôm đó, Meizhou Hakka có tỷ lệ cầm bóng 59% và 10 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. Aleksa Vukanović (10′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất.

Ở chiều ngược lại, Wuhan Three Towns có 14 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích.

Tin tức:Vũ Hán

Trước cuộc gặp này, Pedro Morilla, huấn luyện viên của Wuhan Three Towns, không có gì phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy may mắn được tung vào sân một đội hình hoàn toàn hàng đầu.

Tin tức: Meizhou Hakka

Khi trận đấu đến gần, Milan Ristic, huấn luyện viên của Meizhou Hakka, không hề lo lắng về thể trạng của các cầu thủ bởi ông có một đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Dự đoán

Trong trận đấu này, Meizhou Hakka rất có thể sẽ khó ghi được ít nhất một bàn thắng trước đội hình của Wuhan Three Towns, đội dường như có đủ những gì cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu này với tỷ số cách biệt. Do đó, chúng tôi đang đặt cược vào một chiến thắng rất đậm với tỷ số 3-0 cho Wuhan Three Towns khi hết thời gian quy định.