Dự đoán UD Almería – Atlético Madrid

Dự đoán UD Almería - Atlético Madrid

Trên sân nhà, Almería sẽ gặp đối thủ Atlético Madrid trong trận đấu tại La Liga diễn ra vào Chủ nhật này.

Tất cả các dự đoán UD Almería – Atlético Madrid qua các cuộc thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho trận đấu này được liệt kê bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu).

UD Almeria

Sau thất bại 0-2 trước Real Sociedad ở La Liga trong lần chạm trán gần nhất, Almería sẽ cố gắng giành chiến thắng lần này.

Dự đoán UD Almería - Atlético Madrid
Dự đoán UD Almería – Atlético Madrid

Ở trận trước, Almería có tỷ lệ cầm bóng là 44% và thực hiện 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Real Sociedad, có 9 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. David Silva (47′) và Alexander Sørloth (52′) ghi bàn cho Real Sociedad.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong 6 lần đối đầu gần nhất mà Almería đã thi đấu. Về cách phân bổ bàn thắng trong khoảng thời gian này, các đội đối phương ghi tổng cộng 8 bàn và Almería ghi được 5. Rõ ràng, quy tắc này không thể được xác minh‌ trong cuộc họp này.

Trước đó, Almería đã không thể giành chiến thắng trước Atlético Madrid trong 2 lần đối đầu trước đó tại giải VĐQG.

Atlético Madrid

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước FC Barcelona ở La Liga, Atlético Madrid sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trước những người ủng hộ họ, những người đã có chuyến đi nhân dịp này.

Ở trận đấu trước, Atlético Madrid có tỷ lệ cầm bóng là 41% và có 20 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối diện, FC Barcelona đã tung ra 10 cú sút về phía khung thành trong đó có 2 lần trúng đích. Ousmane Dembélé (22′) ghi bàn cho FC Barcelona.

Trong những lần đối đầu gần nhất có Atlético Madrid xuất hiện, chúng ta đã nhận thấy một xu hướng rõ ràng: ít nhất một đội không ghi được bàn thắng. Nhìn vào 6 trận gần nhất của anh ấy, chúng ta thấy rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối đầu này, hai đội đối phương đã ghi được tổng cộng 3 bàn thắng trong khi Atlético Madrid ghi được 9 bàn thắng.

Trước cuộc gặp gỡ này, Atlético Madrid đã không thể giành được chiến thắng dù nhỏ nhất trên sân khách trong 2 trận đấu trước đó của họ.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 31/10/2010, chúng ta nhận thấy rằng Almería đã thắng 1 lần trong các trận đấu này, Atlético Madrid ghi 3 bàn thắng và số lần chia điểm lên tới 2 bàn.

Tổng cộng, hai đội này đã nâng bảng tỷ số lên 18 bàn trong thời gian đó, được chia như sau: 7 bàn cho Almería và 11 bàn cho Atlético Madrid. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 3 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 24 của La Liga vào ngày 21/02/2015. Kết quả cuối cùng là Atlético Madrid 3-0 UD Almería.

Ở trận đấu này, Atlético Madrid có tỷ lệ cầm bóng là 57% và thực hiện 9 cú sút trúng khung thành với 6 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Mario Mandžukić (13′) và Antoine Griezmann (20′, 29′).

Ở chiều ngược lại, Almería có 9 lần sút trúng đích và chỉ có 1 lần trúng đích.

Antonio Mateu Lahoz làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: UD Almeria

Với đội hình của anh ấy phần lớn ở trạng thái tốt nhất, huấn luyện viên Joan Rubi của Almería chỉ gặp một trục trặc mà anh ấy phải giải quyết liên quan đến thể lực của đội mình. Iván Martos sẽ không thi đấu trận này. Ngoài người sau, anh ta không thiếu người chơi nào khác.

Tin tức: Atlético Madrid

Trước cuộc đối đầu này, Diego Simeone, huấn luyện viên của Atlético Madrid, không phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có một lực lượng đang đạt phong độ tốt một trăm phần trăm.

Dự đoán

Theo ý kiến ​​​​của Ole777, Almería sẽ không cần phải tiếc công để ghi bàn vào lưới Atlético Madrid, đội mà theo chúng tôi, có thể vượt lên dẫn trước. Do đó, chúng tôi mong đợi một trận đấu rất cạnh tranh và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và kết quả chung cuộc là 0-1 cho Atlético Madrid khi trận đấu kết thúc. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.