Dự đoán Tottenham Hotspur vs Portsmouth

Dự đoán Tottenham Hotspur vs Portsmouth

Vào thứ Bảy, Tottenham sẽ đấu với Portsmouth trong trận đấu lớn tại FA Cup này.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những số liệu thống kê và thăm dò ý kiến cho trận đấu đưa ra dự đoán ​​​​Tottenham – Portsmouth của chúng tôi bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Tottenham Hotspur

Sau chiến thắng 0-4 tại Premier League trước Crystal Palace, Tottenham hy vọng sẽ chiến thắng một lần nữa trong cuộc gặp này.

Dự đoán Tottenham Hotspur vs Portsmouth
Dự đoán Tottenham Hotspur vs Portsmouth

Ở lần gặp nhau trước đó, Tottenham có tỷ lệ cầm bóng lên tới 53% và thực hiện 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Bên phía Tottenham, những người ghi bàn là Harry Kane (48′, 53′), Matt Doherty (68′) và Heung-min Son (72′). Đối diện, Crystal Palace tung ra 19 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích.

Thời gian gần đây, Tottenham thường không cho thấy hàng thủ chắc chắn. Đội có lý do để lo ngại khi Tottenham đã không thể ngăn đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đối đầu trước đó, để thủng lưới 11 bàn trong quá trình này.

Portsmouth

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Charlton Athletic ở League One, Portsmouth sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Bên phía Portsmouth, những người ghi bàn là Connor Ogilvie (45′) và Owen Dale (94′ Phản lưới nhà). Jesurun Rak-Sakyi (23′) và Scott Fraser (48′) ghi bàn cho Charlton Athletic.

Trong 6 trận gần đây nhất, Portsmouth đã được ăn mừng bàn thắng tới 6 lần, giúp họ ghi trung bình 1 bàn/trận.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ, tính đến ngày 22/03/2008, chúng ta thấy rằng Tottenham đã thắng 3 lần trong những trận đấu này, Portsmouth ghi được 2 chiến thắng và số trận kết thúc với tỷ số hòa là 1.

Tổng hợp lại, hai bên này đã ghi tới 13 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia nhỏ như sau: 7 cho Tottenham và 6 cho Portsmouth. Đó là trung bình 2,17 bàn mỗi trận.

Tin tức: Tottenham Hotspur

HLV Antonio Conte của Tottenham sẽ không thể tin tưởng vào Rodrigo Bentancur và Richarlison.

Tin tức: Portsmouth

Cho rằng đội hình gần như đầy đủ, huấn luyện viên Portsmouth chỉ có một vấn đề mà ông ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Jayden Reid sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Ole777 cảm thấy Portsmouth nên có những gì cần thiết để ghi bàn vào lưới đội hình Tottenham này, nhưng điều này khó có thể phù hợp với số bàn thua mà đội sẽ phải nhận. Do đó, chúng tôi lựa chọn bàn thắng cho cả hai bên và lợi thế 2-1 cho Tottenham vào cuối trận đấu này. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.