Dự đoán Sanfrecce Hiroshima – Yokohama FC

Dự đoán Sanfrecce Hiroshima - Yokohama FC

Thứ tư tuần này, trong chương trình J. League Cup, chúng ta có thể theo dõi cuộc đụng độ giữa Sanfrecce Hiroshima và Yokohama FC.

Kiểm tra tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới Sanfrecce Hiroshima vs Yokohama FC (cùng với tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu).

SanfrecceHiroshima

Sanfrecce Hiroshima tham gia sự kiện này sau khi chia sẻ thách thức trong trận đấu cuối cùng của họ với Yokohama FM tại J1 League, kết thúc với tỷ số 1-1.

Dự đoán Sanfrecce Hiroshima - Yokohama FC
Dự đoán Sanfrecce Hiroshima – Yokohama FC

Ở trận đấu trước đó, Sanfrecce Hiroshima có tỷ lệ cầm bóng lên tới 43% và tung ra 12 cú sút trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Shunki Higashi (4′) ghi bàn cho Sanfrecce Hiroshima. Đối diện, Yokohama FM, có 9 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Anderson Lopes (19′) đã ghi bàn thắng cho Yokohama FM.

Thời gian gần đây, Sanfrecce Hiroshima phòng ngự không mấy hiệu quả. Tuy nhiên, đội cũng đã ghi được bàn thắng. Nhìn vào 6 trận gần nhất của họ, chúng ta thấy rằng Sanfrecce Hiroshima đã để thủng lưới tới 5 trận trong số đó, nhưng vẫn có thể ghi bàn trong 5 trận trong số đó.

Yokohama F.C.

Sau thất bại ở trận đấu gần nhất trước câu lạc bộ Kashima Antlers tại J1 League, lần này Yokohama FC sẽ cố gắng thi đấu với một kết quả tốt hơn.

Trong lần gặp nhau trước đó, Yokohama FC có tỷ lệ cầm bóng là 57% và tung ra 3 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Bên phía Yokohama FC, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Koki Ogawa (24′), Boniface Nduka (38′ Phản lưới nhà) và Kengo Nagai (96′ Phản lưới nhà). Đối thủ của họ, câu lạc bộ Kashima Antlers, đã tung ra 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Tomoya Fujii (9′) ghi bàn thắng cho câu lạc bộ Kashima Antlers.

Trong những lần đối đầu trước đây, Yokohama FC đã chơi phản công rất tốt và ghi được 11 bàn thắng trong 6 trận gần nhất. Bất chấp những thống kê tốt này, Yokohama FC có thể cải thiện hàng thủ sau khi để thủng lưới ở 6 trận đối đầu này. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không áp dụng‌ trong cuộc chạm trán này.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau gần đây của họ, tính đến ngày 27/07/2008, ta thấy Sanfrecce Hiroshima thắng 3 trận trong những trận đấu này, Yokohama FC ghi 1 bàn và tổng số bàn thắng là 2 .

Cùng với nhau, hai đội này đã nâng tổng số bàn thắng lên 13 bàn trong giai đoạn này, được chia như sau: 9 cho Sanfrecce Hiroshima và 4 cho Yokohama FC. Điều này thể hiện trung bình 2,17 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 22 của Ligue J1 vào ngày 11/07/2021. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số Sanfrecce Hiroshima 0-1 Yokohama FC.

Trong trận đấu này, Sanfrecce Hiroshima có tỷ lệ cầm bóng lên tới 65% và thực hiện 19 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích.

Bên phía đối phương, Yokohama FC đã có 8 lần sút trúng đích và 3 lần trúng đích. Keijiro Ogawa (11′) ghi bàn thắng.

Hajime Matsuo làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Sanfrecce Hiroshima

Vì đội hình của anh ấy khá mạnh nên Michael Skibbe, huấn luyện viên của Sanfrecce Hiroshima, chỉ có một mối quan tâm nhỏ mà anh ấy phải giải quyết khi liên quan đến thể lực của đội mình. Shun Ayukawa sẽ không ở đó. Ngoài cái sau, tất cả mọi người đều có mặt.

Tin tức: Yokohama FC

Huấn luyện viên Shuhei Yomoda của Yokohama FC không thể tung hết các cầu thủ vào sân. Gabriel và Saulo Mineiro sẽ không có tên trong danh sách ghi bàn.

Dự đoán

Theo ước tính của Ole777, Sanfrecce Hiroshima có khả năng ghi đủ bàn thắng để giành chiến thắng khi gặp Yokohama FC, những người có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mục tiêu. Do đó, một chiến thắng cách biệt 2-0 dành cho Sanfrecce Hiroshima ở những phút cuối trận là điều được kỳ vọng.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta tham khảo các dự đoán của các nhà cái hiện có trên thị trường, với mức cược “VND”, đặt cược cho trận thắng của Sanfrecce Hiroshima có tỷ lệ ăn cược tốt nhất là 1.32, dự đoán hòa ăn 5.15 và đặt cược số tiền của bạn vào chiến thắng của Yokohama FC cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 9,5. Đây là những tỷ lệ cược cạnh tranh nhất trên thị trường mà bạn có thể hưởng lợi vào lúc này.