Dự đoán Aris Limassol – Anorthosis Famagusta

Dự đoán Aris Limassol - Anorthosis Famagusta

Trên sân nhà, Aris Limassol sẽ đối đầu với Anorthosis Famagusta đội khách, trong trận đấu của Giải hạng nhất sẽ được tổ chức vào thứ ba.

Bên dưới, bạn có thể xem tất cả các dự đoán Aris Limassol – Anorthosis Famagusta, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho trận đấu (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Aris Limassol

Aris Limassol đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau khi chia điểm trong trận đấu cuối cùng của họ với Pafos ở giải hạng Nhất kết thúc với tỷ số 1-1.

Jairo Macedo (70′) ghi bàn cho Pafos.

Dự đoán Aris Limassol - Anorthosis Famagusta
Dự đoán Aris Limassol – Anorthosis Famagusta

Aris Limassol không gặp khó khăn gì trong việc ghi bàn khi ghi bàn 100% trong 6 lần đối đầu gần nhất. Đội đã ghi được 12 bàn thắng trong giai đoạn này và cũng để thủng lưới 4 bàn.

Các kết quả trước đó cho thấy Aris Limassol:

  • Đã không thua trong giải đấu trước Anorthosis Famagusta trong 3 trận gần đây nhất của họ.
  • Đã không phải chịu thất bại dù là nhỏ nhất trong 8 trận sân nhà gần nhất của họ. Đội đã rất vững chắc cho đến nay.

Anorthosis Famagusta

Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Anorthosis Famagusta đã hòa AEL Limassol ở Giải hạng nhất. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Antoñín Cortés (88′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Anorthosis Famagusta. Alexander Kačaniklić (58′) ghi bàn cho AEL Limassol.

Cả 6 trận gần nhất, Anorthosis Famagusta chỉ để thủng lưới tổng cộng 3 bàn nhờ hàng thủ thi đấu chắc chắn liên tiếp. Trong cùng khoảng thời gian này, họ cũng ghi được 9 bàn thắng. Kết quả thay đổi từ cuộc họp này sang cuộc họp khác, chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự được xác nhận trong cuộc họp tiếp theo này hay không.

Kết quả trước đó cho thấy Anorthosis Famagusta:

  • Đã không chơi tốt hơn Aris Limassol trong 2 trận sân khách trước đó.
  • Đã không thua trong 2 trận sân khách trước đó của họ.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần đối đầu gần đây của họ tính đến ngày 16/12/2017, chúng ta thấy rằng Aris Limassol đã thắng 3 lần trong những trận đấu này, Anorthosis Famagusta ghi được 2 chiến thắng và tổng số trận kết thúc với tỷ số hòa là 1.

Cộng tất cả lại với nhau, hai câu lạc bộ đã ghi được tổng cộng 18 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia như sau: 10 cho Aris Limassol và 8 cho Anorthosis Famagusta. Điều này tương đương với trung bình 3 bàn mỗi trận.

Ở giải VĐQG, trận đấu cuối cùng giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 13 của giải hạng Nhất vào ngày 12/04/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Anorthosis Famagusta 0-2 Aris Limassol.

Tin tức: Aris Limassol

Cho rằng các cầu thủ cốt lõi của anh ấy khá chắc chắn, huấn luyện viên Aris Limassol, Nicos Panayiotou, chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà anh ấy phải giải quyết khi liên quan đến thể lực của đội mình. Artem Shumanskiy sẽ ngồi dự bị. Ngoài cái sau, anh ta có thể triển khai phần còn lại của lực lượng lao động của mình.

Tin tức: Anorthosis Famagusta

Huấn luyện viên Anorthosis Famagusta có rất nhiều chấn thương trong đội của mình. Neofytos Michail, Sergio Tejera và Avto sẽ không có tên trên bảng điểm.

Dự đoán

Xét tất cả các yếu tố, chắc chắn Aris Limassol sẽ tạo ra được những cơ hội ngon ăn và lập công ở một số pha dứt điểm. Mặt khác, Anorthosis Famagusta khó có thể ghi thêm bàn thắng vào bảng điểm nhưng chúng tôi vẫn tin rằng đội bóng này đôi khi cũng sẽ rất nguy hiểm. Theo dự đoán của Ole777, do đó sẽ có một chiến thắng 3-1 khá dễ dàng cho Aris Limassol khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem xét tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, đối với cược 1X2, chọn thắng cho Aris Limassol được báo giá là 1,77, chọn hòa là 3,78 và cược Anorthosis Famagusta thắng được báo giá là 4,38. Đây là những cược tốt nhất bạn sẽ tìm thấy vào lúc này.