Chengdu Rongcheng – Changchun Yatai xem trước và dự đoán

Chengdu Rongcheng – Changchun Yatai xem trước và dự đoán

Trên sân nhà, Chengdu Rongcheng sẽ đối mặt với Changchun Yatai , đối thủ trong ngày của anh ấy, trong cuộc đụng độ Super League diễn ra vào thứ Hai này.

 

Chengdu Rongcheng – Changchun Yatai xem trước và dự đoán

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của Ole777 bên dưới Chengdu Rongcheng – Changchun Yatai (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc chạm trán này).

Chengdu Roncheng

Sau chiến thắng 6-0 ở Super League trước Hebei China Fortune, Chengdu Rongcheng sẽ cố gắng cống hiến cho người hâm mộ một màn trình diễn xuất sắc không kém trong trận đấu này.

Ở trận đấu trước, Chengdu Rongcheng đạt tỷ lệ cầm bóng lên tới 64% và có 24 lần sút trúng đích, trong đó có 10 lần trúng đích. Bên phía Chengdu Rongcheng, các bàn thắng được ghi do công của Romulo (6 ‘, 53’, 75 ‘) và Saldanha (16’). Đối thủ của họ, Hebei China Fortune, có 4 lần sút trúng đích, 0 trong số đó đi trúng đích.

Một trong những đặc điểm chung nổi lên từ những trận đấu gần đây nhất của Chengdu Rongcheng là số lần gặp nhau mà một bên không ghi được bàn thắng. Dựa trên 6 trận đấu trước đó đã diễn ra, đặt cược vào “cả hai đội đều ghi bàn” sẽ khiến bạn không thắng được gì trong 5 trận đấu đó. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không được tuân thủ‌ trong cuộc hẹn này.

Changchun Yatai

Trong trận đấu trước đó, Changchun Yatai đã hòa Shanghai Shenhua ở Super League. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

Trong lần gặp nhau trước đó, Changchun Yatai có tỷ lệ cầm bóng là 54% và 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối diện, Shanghai Shenhua, có 11 lần sút trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích.

Gần đây, Changchun Yatai không có được những chỉ số ấn tượng trên hàng công. Chống lại các phe đối lập, đội chỉ ghi được 3 bàn thắng trong sáu lần gặp nhau gần đây nhất. Trong các trận đấu này, Changchun Yatai cũng để thủng lưới 5 bàn trong khoảng thời gian này.

Các trận đấu

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thứ 12 của giải Super League ngày 01/09/2022. Hai đội ra về với tỷ số Changchun Yatai 0-1 Chengdu Rongcheng.

Trong cuộc đối đầu này, Changchun Yatai có tỷ lệ cầm bóng là 55%, trong đó có 10 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích.

Ở phía bên kia, Chengdu Rongcheng đã ghi 10 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích. Romulo (17 ‘) ghi bàn.

Tin tức: Chengdu Rongcheng

Cho rằng đội hình của anh ấy gần như đang ở trạng thái tốt nhất, Jung-Won Seo, người quản lý của Chengdu Rongcheng, chỉ có một trục trặc mà anh ấy phải đối phó khi nói đến thể lực của đội mình. Guanghui Han sẽ không ở đó. Ngoài cái sau, anh ta có thể triển khai phần còn lại của lực lượng lao động của mình.

Tin tức: Changchun Yatai

HLV Yang Chen của Changchun Yatai có rất nhiều cầu thủ vắng mặt. Jores Okore và Júnior Negrão sẽ không có tên trong bảng điểm.

Dự đoán

Theo dõi hai đội này, người ta có cảm giác rằng Changchun Yatai có thể phá vỡ hàng thủ của đội Chengdu Rongcheng này, tuy nhiên điều này có lẽ không đủ để tránh thất bại. Do đó, chúng tôi đang tìm kiếm một kết quả sát nút và chiến thắng 2-1 cho Chengdu Rongcheng vào cuối thời gian quy định. Chúng tôi mong đợi một cuộc họp rất sôi động.